Home Điểm đến Vợ chồng Đan Lê – Khải Anh nắm tay nhau tình cảm khám phá thành phố Budapest

Vợ chồng Đan Lê – Khải Anh nắm tay nhau tình cảm khám phá thành phố Budapest

0
0
142

Nữ MC kiêm diễn viên xinh đẹp cùng ông xã đạo diễn nổi tiếng tình cảm, lãng mạn như đôi tình nhân trẻ đang yêu trên đường phố thủ đô Budapest – Hungari.

vo-chong-dan-le-khai-anh-nam-tay-nhau-tinh-cam-kham-pha-thanh-pho-budapest

Đan Lê – Khải Anh từng là mối tình đầu của nhau, cả hai yêu nhau từ khi còn học chung trường phổ thông. Mặc dù một thời gian, cặp đôi chia tay và Đan Lê kết hôn với BTV Xuân Tùng của Đài truyền hình Việt Nam vào năm 2008. Nhưng cuối cùng sau một thời gian ngắn thì hôn nhân cũng tan vỡ và Đan Lê lại bất ngờ lên xe hoa lần hai với đạo diễn Khải Anh vào đầu năm 2011.

vo-chong-dan-le-khai-anh

Trong suốt hơn 8 năm qua, cuộc sống gia đình của vợ chồng Đan Lê – Khải Anh lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc. Cả hai hết mực thương yêu và hiểu nhau dù trong công việc hay chuyện hôn nhân. Thậm chí, trên Facebook cá nhân, Đan Lê và Khải Anh cũng thường xuyên trò chuyện, dành cho nhau những lời nói tình cảm, cử chi quan tâm. Hạnh phúc càng trở nên viên mãn hơn khi Đan Lê có hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

vo-chong-dan-le-khai-anh-nam-tay-nhau-kham-pha-thanh-pho-budapest

Là những nghệ sĩ nổi tiếng, thường xuyên bận rộn với lịch trình công việc dày đặc nhưng cả Đan Lê và Khải Anh luôn tranh thủ sắp xếp thời gian bên nhau. Hiện nữ MC kiêm diễn viên xinh đẹp đang có chuyến khám phá đất nước Hungari cùng ông xã Khải Anh. Cặp đôi có những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn như thuở mới yêu trên đường phố Budapest.

 

Comments are closed.