Home Tin khuyến mãi Tổng hợp các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 6 (09 – 11/05/2018)

Tổng hợp các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 6 (09 – 11/05/2018)

0
0
1,289

Tổng hợp các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 6

1. Khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 6 (Từ ngày 09- 11/05)

Chi tiết chương trình khuyến mãi dịp sinh nhật Lazada được tổng hợp chính Ở ĐÂY. Bạn có thể truy cập vào trang đó để săn các khuyến mại, mã giảm giá hấp dẫn từ Lazada.

sinh-nhat-lazada

2. 5 Deal giá rẻ bất ngờ mỗi ngày

Đây là mục rất đáng được quan tâm và đáng săn nhất vì Lazada thường giảm giá trực tiếp vào giá sản phẩm xuống tới mức không thể rẻ hơn và chỉ có số lượng giới hạn cũng như chỉ mở bán trong 1 thời gian nhất định.

Đây là chương trình khởi động trước khi chương trình khuyến mại sinh nhật Lazada bắt đầu vì vậy mỗi ngày sẽ có 5 deal được mở bán. Nếu bạn quan tâm hãy TRUY CẬP VÀO ĐÂY để theo dõi xem có sản phẩm nào bạn muốn mua không nhé.

tong-hop-cac-khuyen-mai-mung-sinh-nhat-lazada-3

3. Mã giảm giá Lazada từ các thương hiệu lớn lên tới 1.000.000đ

Trong dịp sinh nhật Lazada đặc biệt như này thì chắc chắn các thương hiệu lớn không thể nào ngồi ngoài được đúng không nào? Vậy nên có đến gần 50 thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài đã đưa ra các mã giảm giá cho sản phẩm của họ trên Lazada. Trong đó có rất nhiều mức giảm giá hấp dẫn từ 10%, 20% cho đến giảm giá tới 1.000.000đ.

Đặc biệt là có những thương hiệu chưa từng có mã giảm giá trên Lazada giờ đây cũng tung ra như các thương hiệu tã bỉm sữa, hàng công nghệ,…Vậy nên bạn hãy tranh thủ dịp này để mua những sản phẩm bạn muốn mua nhé. XEM CHI TIẾT

tong-hop-cac-khuyen-mai-mung-sinh-nhat-lazada-4

4. Khuyến mại khủng từ thương hiệu VIP

Có rất nhiều những thương hiệu lớn họ ngoài tài trợ mã giảm giá ở trên thì họ còn giảm giá thêm cho các sản phẩm của họ. Ở đây có thể kể đến các thương hiệu lớn như Samsung, Kangaroo, Bitis,…Để biết chi tiết các sản phẩm được giảm giá bạn có thể XEM Ở ĐÂY.

tong-hop-cac-khuyen-mai-mung-sinh-nhat-lazada-5

5. Voucher giảm giá từ các ngân hàng lớn

Ngoài các thương hiệu sản phẩm lớn thì các ngân hàng cũng tham gia tài trợ cho Lazada vô cùng mạnh mẽ. Có rất nhiều ngân hàng đã đưa ra những voucher giảm giá khi khách hàng thanh toán bằng thẻ ngân hàng của họ. Nếu bạn đang dùng thẻ thanh toán của ngân hàng nào đó thì nhớ lấy mã voucher để được giảm giá thêm nhé.

Nên nhớ là thời gian khuyến mại từ các ngân hàng rất ngắn nên nếu có bạn hãy tranh thủ luôn đi nhé. Để biết ngân hàng nào có voucher giảm giá bạn hãy xem danh sách Ở ĐÂY. (Vào link rồi kéo xuống dưới dùng sẽ thấy mã giảm giá nhé)

tong-hop-cac-khuyen-mai-mung-sinh-nhat-lazada-6

6. Voucher bí mật

Đây là chương trình khuyến mại của Lazada theo đó vào 0h hàng ngày từ ngày 13/03 đến ngày 21/03 và mỗi ngày sẽ có 1 ký tự bí mật của voucher được mở ra bạn nhớ săn lấy và lưu lại. Đến 0h ngày 21 thì tất cả các chữ cái được mở ra và bạn ghép lại thành voucher sử dụng để mua sắm. Vì số lượng có hạn nên bạn cố gắng sử dụng càng sớm càng tốt nhé. CHI TIẾT XEM Ở ĐÂY

tong-hop-cac-khuyen-mai-mung-sinh-nhat-lazada-1

Dựa vào các ký tự đã được mở ra và BlogTietKiem.Com phỏng đoán được thì mã giảm giá rất có thể là LẤY MÃ

Như vậy bài viết đã tổng hợp tất cả các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada rồi. Bạn nhớ theo dõi bài viết này thường xuyên nhé vì mình sẽ cập nhật thường xuyên các khuyến mãi của Lazada. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *