Home Thế giới Nữ hoàng Anh đưa ra thông báo mới khiến nhiều người bất ngờ cho thấy vợ chồng Meghan Markle bắt đầu bị quên lãng

Nữ hoàng Anh đưa ra thông báo mới khiến nhiều người bất ngờ cho thấy vợ chồng Meghan Markle bắt đầu bị quên lãng

0
0
448

Ngay sau khi giải quyết chuyện của vợ chồng cháu trai, Nữ hoàng Anh đã đưa ra thông báo mới cho thấy hoàng gia vẫn vững vàng sau sóng gió.

Vào ngày 13/1, Nữ hoàng Anh đã chủ trì cuộc họp bàn riêng tư để quyết định chuyện đi hay ở của vợ chồng Hoàng tử Harry – Meghan Markle. Sau một thời gian cân nhắc, người đứng đầu hoàng gia Anh đã đưa ra thông báo chấp thuận cho ý muốn của cặp đôi hoàng gia.

Sau cú sốc này, dù vẫn còn nhiều việc cần giải quyết để đạt được những thỏa thuận chung cho quá trình tách ra hoạt động riêng của nhà Sussex, Nữ hoàng Anh đã bắt đầu trở lại làm việc vào hôm 14/1. Phía Văn phòng hoàng gia đưa ra thông báo, Nữ hoàng Anh sẽ tiếp đón vợ chồng Nhật hoàng Naruhito vào mùa xuân sắp tới đây.

Nhật hoàng và Hoàng hậu Nhật Bản đã nhận lời mời từ Nữ hoàng Anh để có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Anh vào mùa xuân 2020“, thông báo của văn phòng hoàng gia.

Nữ hoàng Anh quay trở lại làm việc như bình thường sau cú sốc hoàng gia.
Nữ hoàng Anh quay trở lại làm việc như bình thường sau cú sốc hoàng gia.

Được biết, Hoàng đế Naruhito và Hoàng hậu Masako sẽ ở lại trong lâu đài Windsor. Thông báo này cho thấy mọi hoạt động của hoàng gia vẫn diễn ra như bình thường. Sự thiếu vắng của vợ chồng nhà Sussex không ảnh hưởng quá nhiều và họ đang dần bị cho quên lãng.

Vào ngày 14/1, Nhật hoàng, Hoàng hậu cùng các thành viên hoàng gia cao cấp khác đã đến nghe các bài giảng học thuật của các học giả hàng đầu trong một sự kiện năm mới tại Cung điện Hoàng gia ở Tokyo. Hoàng hậu Masako xuất hiện nổi bật trong chiếc đầm xanh thanh lịch.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, họ mong chờ sự gặp gỡ giữa hai hoàng gia lâu đời trên thế giới, đại diện cho hai nền văn hóa khác nhau. Đây là chuyến đi cao cấp đầu tiên của Hoàng hậu Masako kể từ khi đảm nhiệm vị trí mới và người hâm mộ đợi chờ sự tỏa sáng của bà sau nhiều năm chiến đấu với căn bệnh trầm cảm.

Vợ chồng Nhật hoàng xuất hiện cùng các thành viên vào ngày 14/1.
Vợ chồng Nhật hoàng xuất hiện cùng các thành viên vào ngày 14/1.

Nguồn: Daily Mail

Comments are closed.