Home Mã giảm giá Mã Giảm Giá Adayroi Khuyến Mãi Mới Nhất Tháng 9/2018

Mã Giảm Giá Adayroi Khuyến Mãi Mới Nhất Tháng 9/2018

0
0
563

Bài viết này cập nhật các Mã giảm giá Adayroi và Khuyến mãi mới nhất năm 2018. Hiện nay, hầu hết hàng tiêu dùng mua online trên Adayroi hiện đang có giá rẻ hơn khoảng 3-5% khi mua ở các cửa hàng Vinmart+ nên Adayroi là một địa chỉ rất tốt để mua sắm các mặt hàng thiết yếu hàng ngày.

Ngoài ra, Adayroi cũng là địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm công nghệ, gia dụng; các dịch vụ ẩm thực, du lịch. Ngành kinh doanh nổi bật ở Adayroi là dịch vụ ẩm thực, dịch vụ du lịch với rất nhiều Deals ẩm thực, buffet khuyến mãi Tour du lịch nước ngoài với giá rất rẻ.

1. Mã giảm giá Adayroi Mới Nhất Tháng 4/2018

Những Mã giảm giá Adayroi được liệt kê trong danh sách dưới đây áp dụng với rất nhiều ngành hàng và đang là ưu đãi Tốt nhất Tháng 4/2018.

Nhiều mã giảm giá Adayroi năm mới 2018
Nhiều mã giảm giá Adayroi Tháng 4/2018

[atcoupon type=”adayroi”]

2. Ưu đãi 0% lãi suất mua trả góp

Một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất hiện nay ở Adayroi là chương trình khuyến mãi mua hàng trả góp 0% lãi suất. Nếu bạn còn đang băn khoăn về chương trình này thì hãy đọc tiếp phần giải thích dưới đây.

Bản chất của chương trình này, Adayroi và ngân hàng liên kết với nhau để khuyến mãi, thúc đẩy khách hàng mua sắm. Chính vì vậy, hình thức mua hàng trả góp 0% ở Adayroi hoàn toàn khác với dịch vụ trả góp mà bạn thường thấy của FECredit hay HomeCredit cung cấp ở các siêu thị điện máy.

Trong khi lãi suất trả góp của FECredit/HomeCredit thuộc dạng cao “cắt cổ” thì mua hàng ở Adayroi thực sự bạn sẽ được hưởng lãi suất là 0%. Có nghĩa là tổng tiền mua trả góp và giá mua trả ngay là bằng nhau.

Mua hàng trả góp 0% ở Adayroi là khuyến mãi cực tốt
Mua hàng trả góp 0% ở Adayroi là khuyến mãi cực tốt

Tuy nhiên, bạn lưu ý là chương trình này chỉ áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng và với các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng. Những sản phẩm như Xe máy, Đồ gia dụng lớn, Điện thoại Smartphone phần lớn đều có thể mua trả góp được.

Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng bất kỳ ngân hàng nào trên đây thì hãy lưu ý là các ngân hàng như HSBC, Standard Chartered và Citibank đang có những khuyến mãi mở thẻ tín dụng cực kỳ tốt nhé.

Nếu bạn ngại các dòng thẻ của HSBC, Citibank có phí đắt, thủ tục mở phức tạp thì bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank online. VPBank là ngân hàng đầu tiên cho phép toàn bộ thủ tục đăng ký, nộp hồ sơ thực hiện hết online. Và bạn chỉ cần ở nhà nhận thẻ tín dụng thôi. Các dòng thẻ hoàn tiền của VPBank có tỷ lệ hoàn tiền không kém các dòng thẻ của Citibank hay ANZ.

3. Đăng ký thẻ VinID Online để tích điểm

Tập đoàn VinGroup có một chương trình thẻ khách hàng thân thiết cực kỳ tốt là thẻ VinID. Sử dụng thẻ này, bạn sẽ được tích điểm và hoàn tiền vào thẻ VinID để được giảm giá cho các lần mua sắm sau.

Bảng tỷ lệ tích điểm của thẻ VinID
Bảng tỷ lệ tích điểm của thẻ VinID

Chính vì vậy, để tiết kiệm nhất khi mua hàng ở Adayroi. Bạn hãy đăng ký ngay một thẻ VinID. Việc đăng ký hoàn toàn có thể thực hiện Online khá dễ dàng. Mời bạn đăng ký thẻ Tại đây: https://www.vinid.net/vn/dang-ky-tai-khoan

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Xác nhận xong là thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công. Khi đó, bạn hãy tải ứng dụng VinID Card về điện thoại để sử dụng nhé.

Như hình dưới đây là thông tin thẻ VinID, có thể mang ra sử dụng tích điểm trên toàn hệ thống của VinGroup như VinMart, VinMart+, Vinmec, Vinpearl…Trên Adayroi thì bạn nhớ đăng nhập tài khoản và liên kết thẻ VinID vào là được tích điểm mỗi khi mua hàng.

Đăng ký thẻ VinID để được tích điểm khi mua hàng ở Adayroi
Đăng ký thẻ VinID để được tích điểm khi mua hàng ở Adayroi

4. Kinh nghiệm mua hàng ở Adayroi

Adayroi hiện đang chi rất nhiều tiền trợ giá, quảng cáo để giảm giá hàng hóa dịch vụ. Tuy nhiên, không phải ngành nào/sản phẩm nào cũng được trợ giá. Điều này cũng tương tự như ở Lazada vậy. Những mặt hàng được trợ giá giảm giá nhiều nhất thường là các mặt hàng những ngành như đời sống, gia dụng, dịch vụ…

Ví dụ như với ngành hàng dịch vụ ẩm thực, Voucher Buffet tuy giá ở Adayroi ngang bằng với giá ở Hotdeal, Nhóm Mua…nhưng Adayroi thường có mã giảm giá thêm nữa khiến những dịch vụ này trở nên rất rẻ.

Voucher ẩm thực là mặt hàng có giá rẻ nhất thị trường
Voucher ẩm thực ở Adayroi có giá rẻ nhất thị trường

Ngoài nhóm các ngành hàng dịch vụ ẩm thực thì ở Adayroi có những dịch vụ độc quyền. Hai nhóm dịch vụ cũng được nhiều người quan tâm khá nhiều là các Voucher dịch vụ Vinpearl và Voucher khám sức khỏe Vinmec. Voucher Vinpearl mua ở Adayroi có mức giá cực kỳ hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với khi đặt khách sạn/phòng Vinpearl trên các nền tảng đặt phòng như Agoda, Mytour.

Voucher Vinpearl giá rẻ còn được bán kèm cả vé máy bay khứ hồi
Voucher Vinpearl giá rẻ còn được bán kèm cả vé máy bay khứ hồi

Bên cạnh Voucher khách sạn, Villas thì bạn cũng có thể mua cả những Combo cả vé máy bay kèm khách sạn luôn. Những Combo như thế thường có mức giảm cực tốt và đảm bảo là bạn sẽ có yên tâm không lo tình trạng đã mua được vé máy bay mà không đặt được phòng.

5. Dùng mã giảm giá Adayroi khi mua hàng

Mã giảm giá Adayroi sẽ dùng được ở bước thanh toán đơn hàng. Bạn lưu ý là nếu đơn hàng của bạn mua bị lỗi thì hãy thử lại sau 15 phút vì mã giảm giá sẽ bị khóa một lúc nếu đơn hàng không được đặt hàng thành công. Ngoài ra, một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mua hàng dễ dàng hơn.

  • Bạn có thể dễ dàng mua hàng trên Adayroi mà không cần tạo tài khoản.
  • Mục điền thông tin nhận hàng bạn có thể chọn khung giờ giao hàng.
  • Mã giảm giá chỉ có hiệu lực sau khi bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ/ SĐT nhận hàng.
Nhập mã giảm giá Adayroi và chọn Áp dụng
Nhập mã giảm giá Adayroi và chọn Áp dụng

Ở bước thanh toán, bạn có thể tích điểm vào thẻ VinID. Với thẻ VinID, khi mua hàng trên Adayroi bạn sẽ được tích điểm thêm tối thiểu 2%. Trong một số chương trình khuyến mãi/ngành hàng khuyến mãi, Adayroi sẽ có chương trình tích điểm lớn hơn và có thể lên tới 10-15%.

Chủ thẻ Vingroup Card cũng được tích điểm ở nhiều cơ sở kinh doanh khác của tập đoàn Vingroup như ở Vinpearl, Vinmec, Vinmart..Bạn xem thêm các ưu đãi của thẻ Vingroup Card ở bài sau nhé: Lợi ích của thẻ Vingroup Card

Hy vọng là các thông tin ở đây sẽ giúp bạn mua được các mặt hàng giảm giá, khuyến mãi, tiết kiệm tiền hơn khi mua sắm trên Adayroi. Nếu bạn có câu hỏi thì hãy bình luận dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *