Home Điểm đến Kỷ niệm 6 năm ngày cưới, vợ chồng Đăng Khôi ‘trốn con’ đi du lịch Pháp

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới, vợ chồng Đăng Khôi ‘trốn con’ đi du lịch Pháp

0
0
143

Đây là chuyến đi châu Âu thứ hai trong năm của Đăng Khôi – Thủy Anh. Nhìn loạt ảnh hạnh phúc của cặp đôi, nhiều người không khỏi ghen tỵ.

vo-chong-dang-khoi-tron-con-di-du-lich-phap

Sau khi kỷ niệm 6 năm ngày cưới và 14 năm yêu, Đăng Khôi và bà xã cùng nhau đi du lịch Pháp. Để tận hưởng trọn vẹn sự lãng mạn bên nhau, cặp đôi đã quyết định gửi hai con nhờ ông bà chăm giúp. Tại nơi đây, Đăng Khôi và Thủy Anh đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp ở những địa điểm nổi tiếng.

vo-chong-dang-khoi

Tâm sự về chuyến đi này, bà xã Đăng Khôi viết: “Trở lại Paris mùa đông khung cảnh thật lạ, mùa Noel sắp đến, mọi thứ dường như ấm áp hơn khi có người mình yêu bên cạnh. Paris góc nào cũng đẹp, dù chỉ đứng chụp bên ô cửa nhỏ”.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đằng sau tổ ấm đó, Thủy Anh đã phải hy sinh sự nghiệp và nỗ lực rất nhiều. Trong dịp kỷ niệm ngày cưới, bà xã Đăng Khôi đã tâm sự rằng việc lấy một nghệ sĩ không toàn màu hồng:

ky-niem-6-nam-ngay-cuoi-vo-chong-dang-khoi-tron-con-di-du-lich-phap

“Lấy một người chồng nghệ sĩ, đôi khi phải chấp nhận vượt lên những thị phi và áp lực từ xã hội. Nếu vợ là một phụ nữ tuềnh toàng, người ta sẽ cười chồng không biết chọn vợ xứng đôi vừa lứa. Nếu một lần chúng ta giận nhau, câu chuyện sẽ thành một tấn rạn nứt?

Lấy một người chồng nghệ sĩ, đôi khi vợ không thể cho phép mình mệt mỏi hay yếu đuối. Người ta không chỉ cần những người nghệ sĩ vì tiếng hát, diễn xuất mà còn cần đến nguồn năng lượng tích cực. Vợ chưa bao giờ nghĩ mình là người của công chúng nhưng ở bên chồng, vợ thấy mình cũng có trách nhiệm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.

6-nam-ngay-cuoi-vo-chong-dang-khoi-tron-con-di-du-lich-phap

Lấy một người chồng nghệ sĩ, sẽ không có một câu chuyện cổ tích toàn màu hồng nào đang chờ đón mình. Mọi thứ cũng đi lên từ sự thấu hiểu và chấp nhận, hy sinh và tin tưởng nhau. Môi trường với quá nhiều cám dỗ, thị phi, thì phải có sự tin tưởng cực kỳ lớn mới có thể vượt qua được mọi suy nghĩ tiêu cực”….

Nhưng sau tất cả, cô vẫn ở bên làm chỗ dựa tinh thần cho chồng phát triển sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà Đăng Khôi rất cưng chiều bà xã. Cặp đôi cũng thường đi du lịch nước ngoài để hâm nóng tình cảm.

 

Comments are closed.