Home Điểm đến Gần nửa tháng đi Anh về, MC Thành Trung bị vợ dọa dẫm vì lý do này

Gần nửa tháng đi Anh về, MC Thành Trung bị vợ dọa dẫm vì lý do này

0
0
277

Vì vung tay mua sắm như khuôn ‘cả London’ về nhà, nên MC Thành Trung bị vợ dọa: ‘Quá đà thì thôi quả này đừng bao giờ xin xỏ cấp visa đi đâu chơi 1 mình nữa nhé’.

mc-thanh-trung-bi-vo-doa-dam-vi-ly-do-nay

MC Thành Trung đã bỏ lại hết công việc ở phía sau, để đi tận hưởng, trải nghiệm và nâng cấp bản thân. Nơi mà nam MC đặt chân đến là đất nước Anh. Đây cũng là lần thứ hai, anh đến nơi này. Trong hơn 10 ngày đặt chân đến đất nước này, nam MC được thử cảm giác làm du học sinh, xem bóng đá, tham quan những phong cảnh đẹp

mc-thanh-trung

Kể về chuyến đi, MC Thành Trung chia sẻ: “Trước hết là được đến 4 sân bóng của 4 CLB lớn ở 4 thành phố của nước Anh – London, Manchester, New, Liverpool, được tận mắt chứng kiến không khí của giải đấu VĐQG hấp dẫn nhất hành tinh – Ngoại hạng Anh.

Tiếp theo được hiểu rõ hơn về văn hoá, ẩm thực, con người của nước Anh và tận hưởng cái không khí trong lành tuyệt vời ở đây mỗi sáng thức dậy chạy bộ – mà thời điểm mình tới là khoảng thời gian thời tiết đẹp nhất, sáng se se, trưa hửng nắng, cuối giờ chiều là những cơn mưa lất phất và tối là cảm giác muốn được ôm ai đó, vì lạnh.

gan-nua-thang-di-anh-ve-mc-thanh-trung-bi-vo-doa-dam-vi-ly-do-nay

Đến 1 vùng đất lạ chả có gì quý giá hơn là có những người đồng hương, người thân bên cạnh mình, đưa mình tới những nơi chỉ người bản xứ biết, ăn những món ăn chỉ người ở lâu năm mới hiểu… Đi lần này tôi có cả, có ông bạn thân 18 năm khó tính nhất hội bạn thân và vợ chăm sóc tôi từng ngày, có thêm những người bạn mới và “nhặt” lại được ông em “ruột trợ lý” lưu lạc tại London đã 17 năm (thế nào mà ông em cứ đòi đưa a về tận Việt Nam mới yên tâm cơ và bay cùng chuyến về luôn mới chịu).

Sau lần đi này, tôi nhìn thấy thế giới rộng mở vô cùng với những cơ hội cho những ai cố gắng, chăm chỉ mỗi ngày và có thể sau đây, sẽ là thêm những hướng đi mới của tôi trong cuộc sống.

Cũng nhiều lần đi nước ngoài nhưng chưa lần nào trên đường về mà tôi lại không thấy nhớ đồ ăn Việt như lần này, đăc biệt là phở. Vì đơn giản sang bên này bây giờ đồ ăn Việt rất ngon và không kém gì ở nhà…

Và tất nhiên đã đến London mà không mua sắm thì đó là có lỗi với bản thân, đồng bảng Anh đang xuống giá do Brexit vì vậy mà các khu mua sắm ở trung tâm ngập tràn các nhãn hiệu hàng đầu thế giới cùng người mua, nói chung là nếu điều kiện cho phép thì ai cũng muốn khuôn “cả London” về nhà. Một chuyến đi thật sự ý nghĩa và cũng là phần thưởng cho chính mình sau 1 khoảng thời gian nỗ lực hết mình trong công việc”.

 

Comments are closed.