Home Điểm đến Đến Nhật Bản đúng mùa hồng, ca sĩ Đoan Trang thoải mái vặt hái trái ven đường thưởng thức miễn phí

Đến Nhật Bản đúng mùa hồng, ca sĩ Đoan Trang thoải mái vặt hái trái ven đường thưởng thức miễn phí

0
0
276

Ngoài cảnh quan thì Đoan Trang cũng rất thích các món ăn, đặc biệt là những trái hồng chín trĩu cành ở Nhật Bản.

Mới đây, ca sĩ Đoan Trang sang Nhật Bản du lịch kết hợp với công việc. Ở “Đất nước mặt trời mọc” cô may mắn được đồng hành với người hướng dẫn du lịch chuyên nghiệp. Nên ngoài thăm quan cảnh đẹp, “Thỏi socola biết hát” còn được nghe những câu chuyện thú vị về lịch sử nơi đây.

den-nhat-ban-vao-mua-hong-ca-si-doan-trang-thoai-mai-vat-hai-trai-ven-duong

Tại “Đất nước mặt trời mọc”, nữ ca sĩ thích thú chia sẻ những trải nghiệm của mình như: ăn món lươn đặc sản của vùng Saimata, thịt nướng trứ danh, ngắm cây lá đỏ mùa thu, thưởng trà… và đặc biệt là có thể vặt hái những trái hồng giòn ngọt ven đường.

den-nhat-ban-dung-mua-hong-ca-si-doan-trang-thoai-mai-vat-hai-trai-ven-duong-thuong-thuc-mien-phi den-nhat-ban-dung-mua-hong-ca-si-doan-trang-thoai-mai-vat-hai-trai-ven-duong ca-si-doan-trang-thoai-mai-vat-hai-trai-ven-duong-thuong-thuc-mien-phi

Đến Nhật đúng mùa hồng nên Đoan Trang có thể ăn những trái hồng miễn phí. Nữ ca sĩ thích thú chia sẻ: “Mùa trái hồng ở Nhật. Hồng trĩu cành khắp mọi nơi ven đường đi! Giòn tan và ngọt! Cảm giác cũng giống như mùa chôm chôm chín ở quê mình vậy”.

 

Comments are closed.