Home Điểm đến Đăng cả bộ sưu tập ảnh đi du lịch Úc, Văn Mai Hương vẫn kiên quyết giấu mặt bạn trai

Đăng cả bộ sưu tập ảnh đi du lịch Úc, Văn Mai Hương vẫn kiên quyết giấu mặt bạn trai

0
0
51

Sau chuyến du lịch Úc, ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ những trải nghiệm, hình ảnh đáng nhớ của mình và bạn trai tại đây.

dang-ca-bo-suu-tap-anh-di-du-lich-uc-van-mai-huong-van-kien-quyet-giau-mat-ban-trai

Hậu chia tay Lê Hiếu, thiếu gia Lộc Phạm (chồng hiện tại của Á hậu Tú Anh), Văn Mai Hương đã có bạn trai mới. Tuy nhiên trong lần hẹn hò này, giọng ca “Cầu hôn” kiên quyết giữ kín hình ảnh và thông tin của người yêu. Dẫu vậy, thỉnh thoảng Văn Mai Hương cũng đăng ảnh hạnh phúc bên người ấy nhưng cẩn thận che kín mặt. Như trong chuyến du lịch Úc mới đây cũng vậy, Văn Mai Hương đi cùng bạn trai nhưng không hé lộ dung nhan.

dang-ca-bo-suu-tap-di-du-lich-uc-van-mai-huong-van-kien-quyet-giau-mat-ban-trai

Khép lại kỳ nghỉ tại đây, nữ ca sĩ chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ của mình: “Cuộc đời người con gái 25 tuổi này có một chiếc thú vui lạ kì đó là được đi zoo (vườn thú). Đến bất kì một đất nước nào cũng đều đi zoo. Mất nửa số thời gian cuộc đời mình vì cứ ra đường gặp con vật nào là vuốt ve xong đứng lại. Nên được vào zoo là lên đỉnh thực sự. Hôm nay đúng là thoả mãn cuộc đời khi gặp em bé béo và rất nhiều các em kangaroo và chim cánh cụt xinh yêu tuyệt vời. Các bé rất thân thiện, thông minh, thơm tho và béo mấy người chăm sóc họ cưng chúng nó như cục vàng. Thật không uổng công trẫm dậy từ 7 giờ.

dang-ca-bo-suu-tap-anh-di-du-lich-uc-van-mai-huong-kien-quyet-giau-mat-ban-trai van-mai-huong-o-uc

Thời điểm Văn Mai Hương đến Úc là sau thảm họa cháy rừng khiến rất nhiều động vật bị thiêu cháy. Bởi vậy, khi nhìn những con vật như kangaroo, chim cánh cụt… nữ ca sĩ đã rất thích thú. Văn Mai Hương đã làm hẳn bộ sưu tập ảnh bên những con vật này. Và người giúp nữ ca sĩ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ bên những động vật này không ai khác chính là bạn trai.

 

Comments are closed.