Home Giải trí Cổ Thiên Lạc tiết lộ tính cách thật của Trần Kiều Ân và cũng là lý do vì sao cả 2 chia tay?

Cổ Thiên Lạc tiết lộ tính cách thật của Trần Kiều Ân và cũng là lý do vì sao cả 2 chia tay?

0
0
1,216

Trong quá khứ, từng có thời gian Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc từng có tin đồn hẹn hò

Làng giải trí Hoa ngữ có bộ ba mỹ nhân lấy chồng muộn, gồm Lâm Tâm Như – Lâm Chí Linh – Trần Kiều Ân. 2 người đẹp họ Lâm khiến công chúng vui mừng khi tuyên bố lên xe hoa ở tuổi tứ tuần, chỉ còn lại Trần Kiều Ân vẫn chưa có động tĩnh gì về việc cưới hỏi. Mãi gần đây, cô mới xác nhận hẹn hò với bạn trai kém 9 tuổi làm việc ngoài làng giải trí là Alan nhờ show “Tình yêu của con gái”.

Trần Kiều Ân và Alan

Trần Kiều Ân và Alan

Trang Sina mới đây có bài viết tiết lộ về mối quan hệ trong quá khứ của Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc. Cả hai được cho là từng bí mật hẹn hò 2 năm trong quá khứ tuy nhiên lại bất ngờ chia tay. Trang Sina cho biết, Cổ Thiên Lạc chính là bạn trai cũ của Trần Kiều Ân, cả hai được bạn bè mai mối giới thiệu sau đó yêu nhau. Cổ Thiên Lạc là người hiểu Trần Kiều Ân hơn ai hết. Được biết, tin đồn chia tay của hai người rộ lên khoảng năm 2013.

cbiz
screen-shot-2020-02-12-at-122242-pm-1581484979501547876266

Trong 1 bài phỏng vấn, Cổ Thiên Lạc vô tình chia sẻ: “Trần Kiều Ân là một cô gái luôn thiếu cảm giác an toàn, đi đâu cũng phải báo cáo với cô ấy”. Trước đó Trần Kiều Ân cũng từng bộc bạch, cô lớn lên trong sự giáo dục đòn roi của mẹ nên tính cách có phần bị ảnh hưởng. Phải chăng đây là lý do của cả hai chia tay nhau?

photo-3-15814838532481092683682

Trần Kiều Ân khác hoàn toàn với những nhân vật yếu đuối, uỷ mị trong các bộ phim cô đóng. Trên thực tế, tính cách cô kiên cường, mạnh mẽ. Tính cách này khiến nhiều người đàn ông không chấp nhận được. Tuy vậy, nhiều chàng trai vẫn mê mệt trước vẻ ngoài, mặc dù sau đó chỉ tiếp xúc phút trước, phút sau cả hai đã trở thành “huynh đệ”.

Trang Sina cho hay, những người phụ nữ kiên cường, độc lập như Trần Kiều Ân khó lòng phù hợp với việc ở nhà chăm chồng, chăm con. Hôn nhân không thực sự phù hợp với cô ấy. Trần Kiều Ân giờ đây trở thành đại diện của người phụ nữ thời đại mới.

Nguồn: Sina

 

Comments are closed.