Home Điểm đến Có một Phượng Hoàng Cổ Trấn giữa lòng Đà Lạt khiến giới trẻ đứng ngồi không yên

Có một Phượng Hoàng Cổ Trấn giữa lòng Đà Lạt khiến giới trẻ đứng ngồi không yên

0
0
193

Tại Đà Lạt, có một nơi được mệnh danh Phượng Hoàng Cổ Trấn phiên bản thu nhỏ khiến giới trẻ ‘phát sốt’, đứng ngồi không yên.

co-mot-phuong-hoang-co-tran-giua-long-da-lat-khien-gioi-tre-dung-ngoi-khong-yen

Đà Lạt là một thành phố dịu dàng và thơ mộng, nơi đây như có thỏi nam châm hút cả hàng triệu lượt khách mỗi năm. Đến với Đà Lạt, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên, thoải mái đến lạ kỳ cùng những địa điểm khám phá rất thú vị.

mot-phuong-hoang-co-tran-giua-long-da-lat-khien-gioi-tre-dung-ngoi-khong-yen

Một trong những điểm đến đang “gây sốt” gần đây ở Đà Lạt là An Sơn Hồ. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 4km, An Sơn Hồ được thiết kế với những “bungalow” thu nhỏ view nhìn ra mặt hồ và cây cầu bắc ngang sông cho người ta cảm giác như đang đặt chân tới Phượng Hoàng Cổ Trấn thu nhỏ

co-mot-phuong-hoang-co-tran-giua-long-da-lat

Không chỉ khiến du khách mê mẩn với phong cảnh hữu tình, An Sơn Hồ còn được đánh giá là một trong những nhà hàng ăn ngon, giá rẻ và chất lượng tại thành phố Đà Lạt. Còn gì bằng khi được ghé nơi đây ngày nắng đẹp để cảm nhận sự bình yên, thưởng thức bữa ăn đầm ấm cùng gia đình và bạn bè.

Được thiết kế với không gian gần gũi với thiên nhiên, An Sơn Hồ sẽ tạo cho du khách một cảm giác cực kỳ thú vị. Ở đây có đầy đủ các món từ đơn giản đến phức tạp, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn những món ăn đặc sắc dành cho mình, người thân và bạn bè.

co-mot-phuong-hoang-co-tran-giua-long-da-lat-gioi-tre-dung-ngoi-khong-yen

 

Comments are closed.