Home Giải trí Bảo Thy sắp giải nghệ, sang Mỹ định cư sau khi lấy chồng đại gia?

Bảo Thy sắp giải nghệ, sang Mỹ định cư sau khi lấy chồng đại gia?

0
0
205

Sau 3 tháng chính thức làm vợ, cuộc sống của Bảo Thy khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi cô được chồng hết mực chiều chuộng, gia đình chồng yêu thương. Từ sau khi kết hôn, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình, cô cùng chồng đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và tận hưởng cuộc sống… Với hình ảnh hiện tại của Bảo Thy, những fan yêu mến cô cũng rất mừng cho thần tượng, tuy nhiên, với chia sẻ mới đây của cô, người hâm mộ lại không khỏi hoang mang, lo lắng. 

bao-thy-sap-giai-nghe-sang-my-dinh-cu-sau-khi-lay-chong-dai-gia

Cụ thể, Bảo Thy và chồng đã quyết định đến Mỹ để có ngày Valentine đầu tiên khi về chung một nhà, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh vui vẻ nơi đất khách cùng gia đình. Mới đây, Bảo Thy có chia sẻ dòng trạng thái: “Có hình bên Mỹ với tình yêu to bự nhất cuộc đời em rồi các bác ơi. Không thể tin được là bản thân ham vui tới mức qua Mỹ ngày thứ 5 mới có hình khoe các bác. Bên này 6h sáng là em dậy nấu đồ ăn sáng cho anh bạn Mập rồi nhảy múa hát tưng bừng vì em vui quá. Chắc vài năm nữa em qua đây sống luôn nhưng em phải mang theo Son và Kem nữa em mới chịu”, Bảo Thy phấn khích khoe ảnh chụp cùng cháu với mong muốn sang Mỹ sống. 

bao-thy-sap-giai-nghe-sang-my-dinh-cu-sau-khi-lay-chong

Nhìn thấy vẻ rạng rỡ của giọng ca “Ngộ nhận”, không chỉ bạn bè mà khán giả cũng vui lây. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Bảo Thy cũng làm cho fan lo lắng vì trước đó cô từng chia sẻ sau kết hôn sẽ tập trung nhiều hơn cho gia đình và kinh doanh, vì vậy ý định sang Mỹ định cư khiến nhiều ý kiến đồn đoán liệu Bảo Thy sẽ giải nghệ? Nhiều bình luận để lại ngay dưới bài viết này: “Vài năm là 10 năm nữa nha chị. Chứ giờ chưa được đâu”, “Qua chơi được rồi đừng sống luôn chị ơi, tụi em nhớ chị lắm”, “Đi đi về về còn hát cho tụi em nghe chị ơi”, “Chị tính bỏ cuộc chơi rồi sao?”…

ca-si-bao-thy-sap-giai-nghe-sang-my-dinh-cu-sau-khi-lay-chong-dai-gia

Trong một số lần chia sẻ về những dự định sau hôn nhân, Bảo Thy khẳng định cô vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp âm nhạc dù sau hôn nhân sẽ phải sắp xếp lại cuộc sống của mình. “Thật sự tôi cũng không thể quên khán giả của mình- những người đã đồng hành cùng tôi trong suốt nhiều năm. Và cũng không thể để khán giả nhớ mình quá lâu được”, nữ ca sĩ tiết lộ về sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt trong năm nay. Bên cạnh đó, Bảo Thy cũng đang rất tâm huyết với công việc kinh doanh của mình, vì vậy việc nữ ca sĩ sẽ giải nghệ hay sớm sang Mỹ định cư được cho là chuyện còn ở tương lai xa. 

ca-si-bao-thy-sap-giai-nghe-sang-my-dinh-cu-sau-khi-lay-chong

 

Comments are closed.